Thứ Sáu, Tháng Hai 24, 2023
  • Landing Page
  • Shop
  • Contact
  • Buy JNews
Đẹp 24 giờ
  • Home
  • Nhịp Sống Trẻ
  • Chuyện Thiên Hạ
  • Thời Trang
  • Làm Đẹp
  • Giải Trí
  • Mẹo Vặt
No Result
View All Result
Đẹp 24 giờ
  • Home
  • Nhịp Sống Trẻ
  • Chuyện Thiên Hạ
  • Thời Trang
  • Làm Đẹp
  • Giải Trí
  • Mẹo Vặt
No Result
View All Result
Đẹp 24 giờ
No Result
View All Result
Home Nhịp Sống Trẻ

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: ‘Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ’

Mr. Google by Mr. Google
Tháng Mười Hai 15, 2022
in Nhịp Sống Trẻ
0
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: ‘Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ’
585
SHARES
3.2k
VIEWS
Share on FacebookShare on Twitter


Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 1.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cùng nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các thủ lĩnh thanh niên các thời kỳ dự phiên trọng thể

981 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 22 triệu thanh niên Việt Nam cùng dự phiên trọng thể Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, diễn ra tại Hà Nội.

Đến dự Đại hội có Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng cùng nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Mẹ Việt Nam anh hùng, anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng lao động, nguyên bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn các thời kỳ, lãnh đạo các ban, bộ, ngành và địa phương cùng 981 đại biểu tiêu biểu đại diện cho hơn 22 triệu thanh niên Việt Nam.

Tại phiên trọng thể, đại hội sẽ thảo luận về Báo cáo chính trị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI trình đại hội và trình bày các tham luận. 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham gia Đoàn chủ tịch đại hội.

Tổng bí thư: “Nhạt Đảng, khô Đoàn, xa rời chính trị” được khắc phục một bước

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 2.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo tại phiên trọng thể

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng phát biểu chỉ đạo đại hội.

* Mời độc giả bấm vào đây để đọc toàn văn chỉ đạo của Tổng bí thư.

Tổng bí thư nhấn mạnh đây là sự kiện chính trị quan trọng của những người cộng sản trẻ tuổi Việt Nam với biết bao khát vọng, ước mơ và hoài bão lớn.

Tổng bí thư chúc mừng những kết quả, thành tích của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua.

Ba phong trào hành động cách mạng, ba chương trình đồng hành với thanh niên đã được xác định phù hợp với đặc điểm, trình độ, năng lực, thế mạnh của thanh niên; đồng thời đáp ứng được những nhu cầu, mong mỏi của tuổi trẻ, qua đó phát huy được vai trò xung kích, tình nguyện, tham gia phát triển kinh tế – xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đồng thời tạo môi trường, điều kiện để thanh, thiếu niên trưởng thành, phát triển toàn diện. Tổ chức Đoàn ngày càng được củng cố. 

“Càng ngày rõ ràng trình độ cán bộ của chúng ta đều được nâng cao, vì thế hệ trẻ bây giờ được đào tạo rất sớm và đã trải qua cả một quá trình học tập trong nhà trường, trên thực tiễn và làm rất bài bản. Trình độ cán bộ bây giờ phải nói so với trước khác trước rất nhiều. Đây rõ ràng là đội hậu bị tin cậy của Đảng, của Nhân dân” – Tổng bí thư nói. 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 3.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng chúc mừng những kết quả, thành tích của tổ chức Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh và tuổi trẻ Việt Nam đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua

Đặc biệt, Tổng bí thư nhận thấy có sự chuyển biến rất tốt trong việc khắc phục một số tồn tại, hạn chế được nêu trong văn kiện Đại hội XI. 

Ở đại hội lần trước, Tổng bí thư nói có đến dự, phát biểu và lưu ý khắc phục tình trạng “Nhạt Đảng”, “khô Đoàn”, “xa rời chính trị” trong một bộ phận thanh niên. “Bây giờ cũng đã được khắc phục một bước” – Tổng bí thư nói.

Lưu ý với đại hội, Tổng bí thư chỉ ra một số điểm như vẫn còn một bộ phận thanh niên giảm sút niềm tin, thiếu ý thức chấp hành pháp luật, sống thực dụng, thiếu lý tưởng; có biểu hiện xa rời truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, sa vào chủ nghĩa cá nhân, nhất là trong điều kiện kinh tế thị trường, nhiều thứ hấp dẫn, nên càng đòi hỏi thanh niên lấy vai trò tiên phong, gương mẫu, xung kích, có trình độ hiểu biết rất rộng ngày càng cao, ngày càng sâu.

“Dù chỉ là một bộ phận nhỏ, nhưng những biểu hiện đó rất cần được quan tâm để khắc phục, nếu không sẽ là nguyên nhân gốc rễ dẫn đến “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” với rất nhiều hệ lụy cho thế hệ tương lai” – ông nói.

Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Tổng bí thư nhấn mạnh và gợi mở thêm một số vấn đề: Một là tăng cường và làm tốt hơn nữa công tác giáo dục chính trị, lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hóa cho thế hệ trẻ…

Hai là đổi mới và nâng cao hơn nữa chất lượng, hiệu quả nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn và các tổ chức thanh, thiếu niên Việt Nam.

Ba là đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy vai trò tiên phong, xung kích, sáng tạo của tuổi trẻ.

Bốn là chăm lo củng cố, xây dựng tổ chức Đoàn thật sự vững mạnh cả về chính trị, tư tưởng, đạo đức, lối sống, tổ chức và cán bộ.

Tận dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong hoạt động của Đoàn

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 5.

Anh Nguyễn Ngọc Lương – bí thư thường trực Trung ương Đoàn

Thay mặt Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, anh Nguyễn Ngọc Lương – bí thư thường trực Trung ương Đoàn – trình bày diễn văn khai mạc phiên trọng thể.

Anh cho biết, từ nhiều tháng nay, hàng triệu con tim tuổi trẻ Việt Nam trong và ngoài nước đang hướng sự quan tâm về thủ đô Hà Nội với niềm hân hoan và tự hào chờ đón sự kiện chính trị quan trọng, ngày hội lớn của tuổi trẻ Việt Nam – Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 12. 

“Hôm nay, tại thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và anh hùng, Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ 12, đại hội của những người cộng sản trẻ tuổi, đại hội của khát vọng, niềm tin và trách nhiệm lớn lao của thế hệ trẻ trước vận hội của đất nước long trọng khai mạc phiên trọng thể” – anh nói.

Nhìn lại chặng đường 5 năm, anh Nguyễn Ngọc Lương nói công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ qua đã có những chuyển biến tích cực, đạt được nhiều kết quả quan trọng và toàn diện. 

Bên cạnh những tác động tiêu cực, dịch bệnh COVID-19 cũng là thời cơ cho sự sáng tạo, năng động, thích ứng nhanh của các cấp bộ Đoàn và phẩm chất của thanh niên được phát huy; tổ chức Đoàn có nhiều đổi mới về phương thức hoạt động để phù hợp với điều kiện mới, tận dụng mạnh mẽ chuyển đổi số trong hoạt động của Đoàn.

Hỗ trợ gần 7.000 dự án khởi nghiệp sáng tạo, hơn 17.000 tỉ đồng hỗ trợ vay vốn thanh niên

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 6.

Anh Bùi Quang Huy – bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn

Anh Bùi Quang Huy – bí thư thứ nhất Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI – thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày tóm tắt Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI trình đại hội.

Nhìn lại chặng đường 5 năm qua, anh Huy khẳng định công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của nhiệm kỳ 2017 – 2022 đã đạt được những thành tựu cơ bản.

Trong đó, các phong trào hành động cách mạng của Đoàn là “Thanh niên tình nguyện”, “Tuổi trẻ sáng tạo”, “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc” được triển khai đồng bộ, sâu rộng, hiệu quả.

Đối với phong trào “Thanh niên tình nguyện”: toàn Đoàn tập trung thực hiện 5 nhóm lĩnh vực gồm: Tình nguyện chung tay xây dựng nông thôn mới; Tình nguyện tham gia xây dựng đô thị văn minh; Tình nguyện bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu; Tình nguyện tham gia đảm bảo trật tự an toàn giao thông; Tình nguyện đảm bảo an sinh xã hội.

“Đặc biệt, trong tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, các cấp bộ Đoàn đã có nhiều hoạt động thiết thực, hiệu triệu và phát huy thanh niên, nêu cao tinh thần “tiên phong, tương trợ, thích ứng”, tham gia tích cực, hiệu quả vào quá trình phòng chống dịch bệnh, khẳng định rõ nét vai trò và sự tiên phong, sáng tạo của tuổi trẻ” – anh Huy nói.

Với phong trào “Tuổi trẻ sáng tạo”, anh Huy thông tin kết quả nổi bật là nhiệm kỳ qua, tổ chức Đoàn đã vận động đoàn viên, thanh niên đề xuất gần 6 triệu ý tưởng, sáng kiến, cải tiến ứng dụng khoa học công nghệ để tiết kiệm nguyên, nhiên liệu.

Tập trung hỗ trợ gần 7.013 dự án khởi nghiệp sáng tạo, hỗ trợ vay vốn 17.232 tỉ đồng cho thanh niên làm kinh tế…

Với phong trào “Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc”, toàn Đoàn tập trung thực hiện bốn nhóm giải pháp gồm: xung kích thực hiện nhiệm vụ quốc phòng an ninh; xung kích tham gia xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân cách mạng chính quy, tinh nhuệ, từng bước hiện đại; xung kích tham gia thực hiện các chương trình, dự án, cuộc vận động hướng về biên giới, biển đảo, bảo vệ chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ; xung kích tham gia đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn dân cư.

Từ kết quả quá trình phấn đấu, nỗ lực của toàn Đoàn, với những khó khăn đã vượt qua, với những dấu ấn, cảm xúc tốt đẹp, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy khẳng định đến thời điểm hiện tại, tổ chức Đoàn đã thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Nhận diện xu thế, dự báo tương lai

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 7.

Đại biểu dự Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII

Trong nhiệm kỳ mới 2022 – 2027, biết phương châm xây dựng nhiệm vụ, giải pháp công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nhiệm kỳ 2022 – 2027 là nhìn rõ được thực trạng, nhận diện được xu thế, dự báo được tương lai, bám sát mục tiêu của Đảng để xây dựng chương trình công tác khoa học, phù hợp, thực tiễn và khả thi cao.

Anh Bùi Quang Huy cho biết từ phương châm đó, Đoàn xây dựng mục tiêu: Xây dựng thế hệ thanh niên Việt Nam phát triển toàn diện, giàu lòng yêu nước, có ý chí tự cường, tự hào dân tộc; có lý tưởng cách mạng, hoài bão, khát vọng vươn lên xây dựng đất nước phồn vinh, hạnh phúc; có đạo đức, ý thức công dân, chấp hành pháp luật; có sức khỏe; có văn hóa, kiến thức khoa học, công nghệ, kỹ năng sống; có nghề nghiệp, ý chí lập thân, lập nghiệp; năng động, sáng tạo.

Phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm của thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đặc biệt là trong hội nhập quốc tế, chuyển đổi số quốc gia, góp phần hiện thực hóa mục tiêu phát triển đất nước đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Quan tâm, chăm lo các nhóm thanh thiếu nhi yếu thế về cơ hội phát triển.

Xây dựng Đoàn vững mạnh về chính trị, tư tưởng, đạo đức, tổ chức và hành động; nâng cao trách nhiệm phụ trách Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh; làm tốt công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy cho biết từ dự báo thực tiễn, đòi hỏi Đoàn phải có tư duy, tầm nhìn mới, không ngừng đổi mới, sáng tạo trong hoạt động; tạo môi trường rèn luyện, động viên, khuyến khích, phát huy tinh thần xung kích, đổi mới, sáng tạo của thanh thiếu nhi, góp phần hiện thực hóa khát vọng phát triển đất nước phồn vinh, hạnh phúc; đồng hành, hỗ trợ, chăm lo vì sự phát triển của thế hệ trẻ Việt Nam.

Kiên định giữa “xây” và “chống”

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 8.

Chị Phan Thị Thanh Phương – bí thư Thành Đoàn TP.HCM

Tại đại hội, chị Phan Thị Thanh Phương – bí thư Thành Đoàn TP.HCM – trình bày tham luận với chủ đề về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng – Nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đoàn viên thanh niên và tổ chức Đoàn các cấp trong tình hình mới”.

Trước thời đại Internet bùng nổ, chị Phương cho biết gần như tất cả thanh niên đều có tài khoản mạng xã hội và sử dụng không gian mạng như một nhu cầu tất yếu trong cuộc sống để làm việc, học tập, vui chơi, giải trí.

Do đó, việc bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới là nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của đoàn viên, thanh niên và tổ chức Đoàn trong tham gia xây dựng Đảng.

Chị cho biết, thời gian qua, Thành Đoàn TP.HCM duy trì, thực hiện nội dung trên với quan điểm.

Về nội dung, kiên định gắn kết chặt chẽ giữa “xây” và “chống”, kiên trì triển khai các mô hình, giải pháp.

Về phương thức, luôn chú trọng yếu tố đổi mới, cập nhập phương thức phù hợp với xu thế của thanh niên.

Về nội dung thực hiện, với phương châm “Xây là cơ bản”, xác định cụ thể là xây dựng bản lĩnh thanh niên thành phố với cách tiếp cận: giáo dục nâng cao nhận thức chính trị, trang bị kiến thức về lịch sử, pháp luật và định hướng rèn luyện đạo đức, lối sống dành cho thanh niên, giúp thanh niên rèn luyện bản lĩnh vững vàng.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 9.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đến dự đại hội

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 10.

Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thưởng đến dự đại hội

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 11.

Đại tướng Phan Văn Giang (bìa trái), ủy viên Bộ Chính trị, phó bí thư Quân ủy Trung ương, bộ trưởng Bộ Quốc phòng và Phó chủ tịch thường trực Quốc hội Trần Thanh Mẫn (bìa phải)

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 12.

Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Văn Nên dự phiên trọng thể – Ảnh: NAM TRẦN

Phiên trọng thể được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV1 Đài truyền hình Việt Nam, phát thanh trực tiếp trên VOV1 và tường thuật trực tiếp trên hệ thống báo chí của Đoàn cùng các nền tảng số.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 13.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ tham gia Đoàn chủ tịch đại hội

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 14.

Đại biểu hòa cùng chương trình biểu diễn nghệ thuật chào mừng đại hội

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 15.

Thay mặt thiếu nhi cả nước, em Nguyễn An Huy (Hà Nội) bày tỏ vinh dự đến chúc mừng đại hội

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 16.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 17.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 18.

Lãnh đạo Đảng và Nhà nước chụp ảnh cùng các đại biểu dự đại hội

Chiều cùng ngày, đại hội bước vào phiên thứ tư với các nội dung quan trọng như: thảo luận, thông qua Đề án Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII và bầu Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XII; tổng hợp kết quả thảo luận và biểu quyết thông qua Báo cáo chính trị, Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành Trung ương Đoàn khóa XI, Điều lệ Đoàn sửa đổi, bổ sung.

Ngay sau đó sẽ diễn ra hội nghị Ban Chấp hành Trung ương Đoàn lần thứ nhất, khóa XII để bầu Ban Thường vụ, Ban Bí thư, bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn, chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương Đoàn khóa XII.

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng: Khơi dậy khát vọng khởi nghiệp, tiên phong của tuổi trẻ - Ảnh 20.



Source link

You might also like

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn

Vẽ tranh trên đá cuội

Tags: ban chấp hành trung ương đoàn khóa xibầu ban chấp hành trung ương đoànbịcủadâyđại hộiđại hội đoànđại hội đoàn toàn quốc lần thứ xiiđời sốnghà nộikhátKhôinghiệpnguyênnhịp sốngphongphụsống trẻsức khỏethủTiêntổngtrẻtrongtrung ương đoàntuổitường thuật trực tiếpVòng
Mr. Google

Mr. Google

Related Posts

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm
Nhịp Sống Trẻ

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

by Mr. Google
Tháng Hai 23, 2023
3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn
Nhịp Sống Trẻ

3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn

by Mr. Google
Tháng Hai 23, 2023
Vẽ tranh trên đá cuội
Nhịp Sống Trẻ

Vẽ tranh trên đá cuội

by Mr. Google
Tháng Hai 23, 2023
Tháng Thanh niên: Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số
Nhịp Sống Trẻ

Tháng Thanh niên: Tuổi trẻ tiên phong chuyển đổi số

by Mr. Google
Tháng Hai 22, 2023
Lược sử Tarot, kể trên chính những lá bài
Nhịp Sống Trẻ

Lược sử Tarot, kể trên chính những lá bài

by Mr. Google
Tháng Hai 22, 2023

Recommended

Nữ chính mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt gọi tên Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về)

Nữ chính mặc đồ công sở đẹp nhất phim Việt gọi tên Huyền Lizzie (Thương Ngày Nắng Về)

Tháng Mười Hai 17, 2021
Nước nổi, bà con miền Tây đua xuồng, anh thắng cuộc nhảy xuống đồng nước mừng

Nước nổi, bà con miền Tây đua xuồng, anh thắng cuộc nhảy xuống đồng nước mừng

Tháng Mười 22, 2022

Don't miss it

Vừa sạc vừa dùng điện thoại có sao không?
Mẹo Vặt

Vừa sạc vừa dùng điện thoại có sao không?

Tháng Hai 23, 2023
Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm
Nhịp Sống Trẻ

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

Tháng Hai 23, 2023
3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn
Nhịp Sống Trẻ

3 điều tiên quyết giúp thay đổi sự nghiệp của bạn

Tháng Hai 23, 2023
Nhà
Mẹo Vặt

Nhà ốm vì tác nhân gây bệnh ẩn náu khắp nơi: Bật mí cách diệt khuẩn 9 nơi bạn thường bỏ qua

Tháng Hai 23, 2023
Vì sao nên bật đèn nhà vệ sinh suốt đêm khi ở khách sạn?
Mẹo Vặt

Vì sao nên bật đèn nhà vệ sinh suốt đêm khi ở khách sạn?

Tháng Hai 23, 2023
Vẽ tranh trên đá cuội
Nhịp Sống Trẻ

Vẽ tranh trên đá cuội

Tháng Hai 23, 2023
Đẹp 24 giờ

We bring you the best Premium WordPress Themes that perfect for news, magazine, personal blog, etc. Check our landing page for details.

Learn more

Categories

  • Chuyện Thiên Hạ
  • Giải Trí
  • Làm Đẹp
  • Mẹo Vặt
  • Nhịp Sống Trẻ
  • Thời Trang
  • Tin Moi Nhat
  • Uncategorized

Browse by Tag

bí quyết làm đẹp bạn Bạn trẻ - Cuộc sống bị bỏ Chia sẻ xu hướng thời trang chị chồng con có cập nhật mốt thời trang mới nhất của diện gái Hóa không Làm làm đẹp lạ mắt mặc Nam Người nhất nhận nhịp sống những nữ sống trẻ sức khỏe Thoi trang nam nữ Tú tĩnh Tư vấn phong cách vì vẫn với xu hướng làm đẹp Đảng đau đôi đẹp đồ đời sống ảnh

Recent News

Vừa sạc vừa dùng điện thoại có sao không?

Vừa sạc vừa dùng điện thoại có sao không?

Tháng Hai 23, 2023
Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

Bệnh viện cấy nhầm phôi thai, cặp đôi nuôi con người khác 10 năm

Tháng Hai 23, 2023

© 2021 DNews - Premium Template & magazine theme by Ntheme.

No Result
View All Result
  • Home
  • Landing Page
  • Buy JNews
  • Support Forum
  • Pre-sale Question
  • Contact Us

© 2021 DNews - Premium Template & magazine theme by Ntheme.

Scroll Up